Khi điều trị bệnh tàn nhang bằng Laser YAG Q-Switched

Chào bác sĩ Thu Cúc, tôi là nữ, 34 tuổi. Gần đây trên mặt tôi hình thành những đốm bệnh tàn nhang, bước đầu tôi không mấy quan tâm Tuy nhiên sắp tới phải tham dự một sự kiện hơi quan trọng Do đó tôi rất e ngại. Mong bác sĩ Tư vấn cho tôi với liệt kê nào Điều trị bệnh tàn nhang trong 1 tuần không?tại đây

(Hồng Lan, Hoàng Mai, Hà Nội)

Trị tàn nhang trong 1 tuần có được không?

bước vào độ tuổi 30, không ngừng chị em bắt đầu khổ sở có những đốm tàn nhang

 

Chào chúng ta Hồng Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc xuất hiện đến hòm thư tham vấn của Bệnh Trung tâm Thu Cúc. Về kỹ thuật Giải quyết nám tàn nhang trong một tuần, Thu Cúc xin Tư vấn cho bạn như sau:

Về bản chất, nám tàn nhang là những đốm tròn phẳng, kích cỡ cỡ đầu đinh và có liên tục màu sắc như vàng, nâu nhạt, nâu sậm, đen… bệnh tàn nhang mắc một cách ngẫu nhiên do di truyền hoặc do rối loạn hệ miễn dịch. tàn nhang tuy không gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe của các bạn thế nhưng dưới tác động của ánh làn da trời, nám tàn nhang sẽ ngày càng thẫm màu, khiến cho da tối đi, mất dần vẻ tươi sáng.xem thêm

để Giải quyết bệnh tàn nhang cấp tốc trong giai đoạn ngắn như vậy, các bạn nên nhờ cậy đến các công nghệ tiên tiến. kỹ thuật Chữa trị bệnh tàn nhang đang được đem cực Thành tựu tại Thu Cúc là kỹ thuật Laser YAG Q-Switched. Vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của FDA, Laser YAG Q-Switched được Tìm hiểu là kỹ thuật Chữa nám tàn nhang mới nhất, cho hiệu quả mau chóng nhất bây giờ.

Khi điều trị bệnh tàn nhang bằng Laser YAG Q-Switched, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser có thao tác sóng phù hợp vào vùng mặt cần khám bệnh. Năng lượng này tiếp thu các hoocmon mặt tối màu, thực hiện giãn nở và phá hủy chúng. Theo công thức đào thải đông y của cơ thể, mảng sắc tố này sẽ dần nhạt màu và biến mất.

Năng lượng Laser YAG Q-Switched này có tính chọn lọc cao khi chỉ tập trung tiêu diệt hắc tố đậm màu mà không gây tác động đến những vùng da xung quanh, cho hiệu quả tối ưu và không nguy hiểm. Tùy theo vấn đề nám tàn nhang của bạn mà liệu trình sẽ kéo dài từ 1 đến 3 buổi.

Trị tàn nhang trong 1 tuần có được không?

chuyên gia tại Thu Cúc quan sát sự phân bổ nám tàn nhang trên da mặt quý khách

ví dụ những đốm nám tàn nhang của chúng ta hiện đại mắc và tần suất không thường xuyên, bạn có khả năng điều trị chỉ có một buổi điều trị bằng Laser YAG Q-Switched. Khi với những bước quan tâm sau như bôi thuốc, bôi kem theo đúng hướng dẫn của Y Bác sĩ, uống đủ hai lít nước mỗi ngày, giảm thiểu ăn những đồ ăn cay nóng, ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, bảo vệ làn da khi ra nắng…, nám tàn nhang trên khuôn mặt các bạn sẽ được cắt bỏ mau chóng, đáp ứng đến 70% nhu cầu Chữa trị tàn nhang trong 1 tuần ngắn ngủi của bạn. thế nhưng, ví dụ trường hợp của chúng ta nặng hơn, chúng ta sẽ cần đến thời kì dài hơn để khám bệnh, yêu cầu sự kiên nhẫn hơn.xem

nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến khám bệnh bệnh tàn nhang trong một tuần từ Laser YAG Q-Switched tại Thu Cúc, các bạn có xác xuất trung tâm ngay có tổng đài 1900.5588.96 kết hợp với được những chuyên viên tham vấn trả lời cặn kẽ. Chúc các bạn sớm “thoát khỏi” các đốm tàn nhang đáng ghét, lấy lại khuôn mặt mềm mịn, tươi trẻ trong sự kiện chủ chốt sắp tới.