hiện nay tôi cực thích công nghệ chế má lúm đồng tiền

 

“Chào thầy thuốc, hiện nay tôi cực thích công nghệ chế má lúm đồng tiền và cũng đã tham khảo qua về nó. Sắp tới tôi muốn đăng ký chế má lúm bên trái tại Thu Cúc Tuy nhiên không biết chiết xuất má lúm bên trái với khó hơn không? Và thời kì bình phục sau cảm biết cái đẹp là bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.” (Hoàng Nam – Đống Đa, Hà Nội)tại đây

Trả lời:

Chào Hoàng Nam!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham vấn thuộc bệnh Trung tâm Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nhà nghiên cứu xin giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:

phương pháp chế má lúm đồng tiền tại Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện theo yêu cầu của các bạn về vị trí, kích cỡ, chỉ số nông sâu và mức độ dài của má lúm. vì vậy, việc chiết xuất má lúm 1 bên hay hai bên, bên trái hay bên phải, khách hàng tuyệt đối có thể tự chủ sử dụng ra sự chọn lựa của mình.

Má lúm đồng tiền bên trái tạo nét cá tính độc đáo mà vẫn ngọt ngào cho chủ nhân

Má lúm đồng tiền bên trái pha nét cá tính độc đáo mà vẫn ngọt ngào cho chủ nhân

nhiều người lầm tưởng rằng việc pha má lúm đồng tiền bên trái sẽ với các tình trạng Khác nhau so với tiến trình tạo má lúm bên phải thế nhưng thực chất, tiến trình tiến hành má lúm hai bên là hoàn toàn tương đồng nhau dù chúng ta muốn thực hiện bên nào.

Trên thực tế, đây chỉ là 1 thủ thuật được tiến hành rất đơn giản. các bác sĩ chỉ cần chiết xuất 1 mũi khâu nhỏ xuyên qua làn da trong má và đính cơ vào da dưới làn da chế má lúm tại vị trí đã được Y Bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn thành mũi khâu, bạn đã đạt được ngay 1 lúm đồng tiền bên trái hoàn hảo. Vì thế bạn hoàn toàn có xác xuất sở hữu má lúm đồng tiền bên trái nhờ kỹ thuật chế má lúm được thực hiện riêng biệt ở từng bên má.

Tạo má lúm đồng tiền an toàn, nhanh chóng tại Thu Cúc

chiết xuất má lúm đồng tiền an toàn, nhanh chóng tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, kỹ thuật chiết xuất má lúm đồng tiền bên trái được đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chuyên môn cao thực hiện với những bước nhẹ nhàng, xác thực, đem lại sự bằng lòng hoàn toàn cho mọi quý khách. thứ tự chế má lúm bên trái đảm bảo tiến hành theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành bởi thế bạn tuyệt đối có xác xuất có tâm lí tốt tiến hành mà không cần phải e ngại về hiện tượng gì. bình thường, má lúm của bạn sẽ hoàn toàn ổn định và trở thành hấp dẫn nhất sau 1 tháng thực hiện ví dụ các bạn quan tâm đúng biện pháp.tại đây

Như vậy, Trên đây các chuyên gia đã trả lời cho các bạn thắc xuất hiện :”tạo má lúm bên trái có khó hơn không? Và thời gian hồi phục sau thẩm mỹ là bao lâu?”. Hi vọng, những thông itin các chuyên gia cung cấp sẽ tốt cho các bạn trong việc yên tâm thực hiện Phẫu thuật tạo má lúm với nhanh chóng đạt được nét duyên dáng vạn người mơ.